Đổi áo cũ lấy áo mới: Cùng Thể Thao Xanh trao gửi yêu thương

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG QUA TỪNG TẤM ÁO


Người ta vẫn thường nói:" Cho đi để nhận lại". Trao yêu thương nhận lại yêu thương. Ý nghĩa ấy luôn tồn tại trong tiềm thức của mỗi con người Việt Nam. 


Mỗi tấm áo của bạn, Có thể chúng đã cũ, có thể chúng không còn hợp mốt, cũng có thể chúng không còn giá trị sử dụng đối với bạn. 
Nhưng ngoài kia, ở những nơi xa xôi trên mảnh đất yêu thương. Nơi những con người vẫn luôn quật cường, chống trọi với thiên nhiên khắc nghiệt, chúng thật sự rất quan trọng.


Mùa mưa lũ sắp đi qua, nhưng mùa đông cũng sắp đến. Có những cái lạnh khiến chúng ta rùng mình, mặc dù khoác trên người bao nhiêu lớp áo ấm.
Nhưng cũng có những cái lạnh tê tái, có bặm chặt môi nhưng hai hàm răng vẫn đưa vào nhau cầng cậc.


Thấu hiểu những điều ấy, Thể Thao Xanh- với phương trâm phát triển bền vững, tấm lòng thiện nguyện từ trái tim, Chúng tôi xin được đưa ra chương trình"ĐỔI ÁO CŨ- LẤY ÁO MỚI"- Mỗi tấm áo cho đi là những yêu thương ở lại!


Hãy cùng đồng hành với Thể Thao Xanh bằng cách, soạn ra những tấm áo cũ, còn giá trị sử dụng ( của thương hiệu bất kỳ) gửi đến các điểm đổi áo của Thể Thao Xanh, Chúng tôi xin trợ giá 50.000VNĐ cho mỗi tấm áo , khi khách hàng đổi sang sản phẩm mới của công ty.
_____________________________________________________________


Điểm Đổi Áo:
- Showroom Long Biên: 161 Mai Phúc- Phúc Đồng - 024. 3875 1165
- Showroom Hai Bà Trưng: 10/77 Lãng Yên ( Trần Khát Chân kéo dài giao với Nguyễn Khoái) -024 7305 6866

Đối với quý khách ở xa vui lòng liên hệ Hotline: 01219818181

Trân trọng thông báo./.

Chia sẻ bài viết

Logo© Copyright 2021 DONEXsport. Alright reserved
  • Các loại thẻ thanh toán
DONEXsport có thể giúp gì cho bạn?